CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ ZHANGJIAGANG MEDI.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp để trang bị cho tất cả các phòng bệnh viện, như giường bệnh viện, xe đẩy bệnh nhân, bàn mổ, xe y tế, giường bệnh, v.v.

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
chất lượng tốt Giường bệnh viện bằng tay giảm giá
chất lượng tốt Giường bệnh viện bằng tay giảm giá
Cảm ơn vì dịch vụ hậu mãi nhanh chóng của bạn, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề ngay sau khi bạn giao hàng nhanh các phụ tùng thay thế.

—— John Scott

Năm ngoái, chúng tôi đã phân phối xe máy, khách hàng của chúng tôi hài lòng với triển vọng và chất lượng, năm sau chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể làm thêm loạt.

—— Carlos Sapia

Bảng hoạt động điện của bạn để kiểm tra chụp cánh tay C thực sự tốt.

—— Fredy Jordano

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD.

1 2 3 4 5 6
ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD.
Nhà máy của chúng tôi

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : MEDIK
Số nhân viên : >200
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 40% - 50%
Dịch vụ của công ty:

Trang bị phòng bệnh viện: Cung cấp các sản phẩm đồ nội thất bệnh viện theo kích cỡ phòng và các yêu cầu của bệnh viện để cung cấp cho phòng bệnh nhân tốt, để cho bệnh nhân cảm thấy thư giãn trong phòng

Cung cấp phụ tùng : Cung cấp phụ tùng cho nhà phân phối của chúng tôi để phục vụ sau bán hàng và bảo trì. Để nhắc nhở các nhà phân phối của chúng tôi kiểm tra các sản phẩm đã bán trong kỳ hạn thường xuyên, chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho nhà phân phối của chúng tôi và yêu cầu chúng tôi cung cấp phụ tùng cho họ.

Tại sao MEDI?

  1. Hỗ trợ mạnh mẽ

MEDI tự hào có một đội ngũ kỹ thuật mạnh mẽ với hơn 12 kỹ sư và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, phần lớn trong số đó có khoảng 10 năm nữa để phát triển các giải pháp trang bị phòng bệnh viện. Cho dù bạn là doanh nhân ở nước ngoài hay chuyên gia về lĩnh vực R & D, tất cả các kỹ sư của chúng tôi đều đang đợi ở đây để phục vụ bạn!

2. 15 năm của Mature Marketing và Hệ thống Bán hàng

MEDI đã tham gia nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mẫu giáo như đồ nội thất bệnh viện phát triển trong hơn 15 năm. Miễn là bạn cho những gì bạn có trong tâm trí với chúng tôi, đội ngũ tiếp thị của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận ra những gì bạn muốn.

3. Giá cả và chất lượng hàng đầu

MEDI hiện đang hợp tác chặt chẽ với một số nhà phân phối có kinh nghiệm, để MEDI có thể đảm bảo với bạn giá tốt nhất và chất lượng hàng đầu!

Chi tiết liên lạc
ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD.

Người liên hệ: Miss. Marisol Ruby Chen

Tel: 86-13913292674

Fax: 86-512-58592400

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)