Hỗ trợ tối đa 5 tệp, mỗi tệp có kích thước 10M. được
ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. 86--13913292674 info@medik-medical.com
Kiểm soát chất lượng Nhận báo giá
Nhà -

ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. Kiểm soát chất lượng

  • Trung Quốc ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. Chứng chỉ
    ISO 9001
  • Trung Quốc ZHANGJIAGANG MEDI MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD. Chứng chỉ
    ISO 13485
Chúng tôi tiếp tục làm việc trực tuyến, liên lạc.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm, hoặc báo giá mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp nhiều dịch vụ hơn.

Liên hệ chúng tôi

86--13913292674

QC Hồ sơ

1. tính linh hoạt và máy móc

Ép nhựa, chúng tôi trang bị cho chúng tôi các thương hiệu hàng đầu máy để kiểm soát quá trình từ đầu để tăng cường tốt nhất hoàn thiện, bộ phận ổn định vv.

Đúc khác nhau, chúng tôi tiếp tục phát triển thiết kế mới với đầu tư liên tục cho hình dạng mới, thiết kế tùy chỉnh để đảm bảo khách hàng của chúng tôi nhận được sự cạnh tranh từ thị trường.

Trung tâm sản xuất kim loại, máy CNC, máy đục lỗ áp suất cao, máy cắt và uốn kỹ thuật số để đảm bảo tính chính xác của các phụ kiện.

Hàn Robot, robot hàn để có được đường may thống nhất và giảm thiểu sai lầm của hàn thủ công, chất lượng có thể dễ dàng đạt được từ robot hàn.

Dòng xử lý, điều trị tiên tiến và kỹ thuật số được kiểm soát và sơn tĩnh điện hai-trong-một dòng được thông qua để có được hoàn thiện hoàn hảo, mà sẽ mở rộng và tuổi thọ của sản phẩm tối đa.

Sắp xếp hợp lý, mỗi nhân viên sẽ tập trung vào một hội đồng nhất định, điều này giảm thiểu khả năng sơ suất và nâng cao hiệu quả.

2. kiểm tra sản phẩm

Kiểm tra công suất tải, mỗi giường điện sẽ được kiểm tra theo tiêu chuẩn IEC60601-2-52, do đó khả năng chịu tải có thể được kiểm tra bằng chuyển động.

Kiểm tra hệ thống điện, mỗi giường điện sẽ được thử nghiệm cho kết nối dây, điều này sẽ loại bỏ khả năng sai dây, chương trình sai lầm vv ..

Từng người một sản xuất sẽ được vận hành từng người một bởi QC của chúng tôi theo tiêu chuẩn của ISO13485, tất cả các phong trào sẽ được vận hành để cung cấp một sản phẩm hoàn hảo cuối cùng cho khách hàng của chúng tôi.